"มูลนิธิพระราหู" โดย ดร.หิมาลัยฯ และ พล.ต.ท.ไตรรงค์ฯ ส่งตัวแทนให้กำลังใจ 3 นายตำรวจ สภ.ธงชัย ถูกทำร้ายขณะปฏิบัติหน้าที่ - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Tuesday, January 2, 2024

"มูลนิธิพระราหู" โดย ดร.หิมาลัยฯ และ พล.ต.ท.ไตรรงค์ฯ ส่งตัวแทนให้กำลังใจ 3 นายตำรวจ สภ.ธงชัย ถูกทำร้ายขณะปฏิบัติหน้าที่

วันที่ 2 ม.ค.2567 เวลา 12.00 น. ที่ สภ.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ : นายไกรศักดิ์ การดี และนายศิริ โขนแจ่ม ฝ่ายกฏหมายของมูลนิธิพระราหู ในฐานะตัวแทนของ ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ คณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี/ประธานที่ปรึกษามูลนิธิพระราหู และพล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ.ตร./ที่ปรึกษาและประธานโครงการส่งเสริมคนดี มูลนิธิพระราหู ได้เข้าพบและมอบกระเช้าของขวัญเพื่อแสดงความห่วงใยและเป็นกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด สภ.ธงชัย ทั้ง 3 นาย ที่ผู้ประสบเหตุถูกทำร้ายในขณะปฏิบัติหน้าที่ ได้แก่
1.ร.ต.อ.สมศักดิ์ คงเปรม รอง สว.(ป) สภ.ธงชัย 
2.ด.ต.กมล สุวรรณคง ผบ.หมู่ ป สภ.ธงชัย 
3.ส.ต.ต.ภณัฐษา รัตนกิจศร ผบ.หมู่ ป สภ.ธงชัย 
จากนั้นทางด้านฝ่ายกฎหมายได้สอบถามถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น จึงได้แนะนำเสนอความเห็นประเด็นเพิ่มเติมอันเป็นสาระสำคัญแห่งคดี ผ่านผู้บังคับบัญชา คือ พ.ต.อ.ศิริ ราชรักษา ผกก. สภ.ธงชัย บก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์
ในโอกาสนี้ พ.ต.อ.ศิริ ราชรักษา ผกก. สภ.ธงชัย และเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ประสบเหตุทั้ง 3 นาย รู้สึกซาบซึ้งและปราบปลื้มใจในความปราถนาดีและได้ฝากขอบคุณมายัง ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ และพล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ที่มีความห่วงใยเจ้าหน้าที่ตำรวจครั้งนี้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages