สภ.บางพลี โต้ข่าวลวง...เน้นย้ำ “วันที่ 18 ม.ค.2567 ไม่ปิดถนน” กรณีปิดทองฝังลูกนิมิตร วัดศรีรัตนธรรมาราม - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Thursday, January 18, 2024

สภ.บางพลี โต้ข่าวลวง...เน้นย้ำ “วันที่ 18 ม.ค.2567 ไม่ปิดถนน” กรณีปิดทองฝังลูกนิมิตร วัดศรีรัตนธรรมาราม

จากกรณีมีเพจสื่อสังคมออนไลน์ นำเสนอข้อความอ้าง สภ.บางพลีปิดถนนถาวรวันที่ 18 ม.ค.2567 ตั้งแต่15.00 – 18.00 น. ลำบากประชาชน นั้น สภ.บางพลี ภ.จ.สมุทรปราการ ขอแจ้งยืนยันว่า “ในวันเวลาดังกล่าวไม่มีการปิดการจราจรแต่อย่างใด” ผู้โพสเพจดังกล่าวอาจมีความเข้าใจคลาดเคลื่อน การโพสข้อความดังกล่าวซึ่งไม่ทราบข้อเท็จจริงอาจส่งผลให้ประชาชนเกิดความสับสนได้  สภ.บางพลี ภ.จ.สมุทรปราการ ขอเรียนให้พี่น้องประชาชนได้ทราบว่า เนื่องจากวันดังกล่าววันที่ 18 ม.ค.2567 ช่วงเวลาเย็น จะมีพิธีปิดทองฝังลูกนิมิตร ณ วัดศรีรัตนธรรมาราม ในซอยวัดศรีวารีน้อย สภ.บางพลี ไม่มีการปิดการจราจรแต่อย่างใด ประชาชนสามารถใช้ทางสัญจรได้ตามปกติ โดยบริเวณถนนในซอยวัดศรีวารีน้อยปกติจะมีปริมาณรถสัญจรคับคั่งอยู่แล้ว ในวันดังกล่าวอาจมีปริมาณรถเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีผู้ที่มีความเลื่อมใสศรัทธาในพระพุทธศาสนาจะเข้ามาร่วมพิธีดังกล่าวอีกส่วนหนึ่ง จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ทราบและ หากไม่มีความจำเป็นใช้เส้นทางดังกล่าว ขอได้โปรดหลีกเลี่ยงเพื่อความสะดวกในการเดินทาง 
ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้กำชับสั่งการไปยัง สภ.บางพลี จัดกำลังตำรวจจราจร ไปคอยอำนวยความสะดวกการจราจรให้แก่ประชาชนเพื่อให้การเดินทางเกิดความคล่องตัวมากที่สุด และหากประชาชนท่านใด พบเห็น หรือมีเบาะแส เกี่ยวกับการกระทำความผิดเกี่ยวกับเหตุต่างๆ สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 หรือโทรศัพท์สายด่วน 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages