"บิ๊กอรรถ ผบช.สพฐ.ตร." พร้อมตัวแทนมูลนิธิพระราหู ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการ "สดชื่นสถาน" ให้กับมูลนิธิกระจกเงา จำนวน100,000 บาท - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Wednesday, January 24, 2024

"บิ๊กอรรถ ผบช.สพฐ.ตร." พร้อมตัวแทนมูลนิธิพระราหู ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการ "สดชื่นสถาน" ให้กับมูลนิธิกระจกเงา จำนวน100,000 บาท

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.2567 เวลา 08.30 น.ณ กองบินตำรวจ กรุงเทพฯ : พล.ต.ท.ไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบช.สพฐ.ตร.พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ รอง ผบก.ศฝร.บช.น.,พ.ต.อ.นครพัฒน์ พรหมพันธุ์ ที่ปรึกษา ผบช.สพฐ.ผู้แทนมูลนิธิพระราหู ได้ร่วมมอบเงินสนับสนุน โครงการ "สดชื่นสถาน" ให้แก่มูลนิธิกระจกเงา จำนวน 100,000 บาท โดยมี ตัวแทนจากมูลนิธิฯ มารับเงินสนับสนุน 
อนึ่ง โครงการ "สดชื่นสถาน" เป็นโครงการของมูลนิธิกระจกเงา ที่ตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาระบบสวัสดิการพื้นฐานของคนไร้บ้าน และกลุ่มคนเปราะบางที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยเป็นพื้นที่ที่ให้กลุ่มบุคคลดังกล่าวได้ใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดา อาทิเช่น การอาบน้ำ ซักผ้า ที่เป็นเรื่องปกติของคนทั่วไป แต่ทำได้ยากสำหรับคนไร้บ้านและกลุ่มเปราะบางนั้น ให้กลายเป็นเรื่องธรรมดา 
ดังนั้น โครงการดังกล่าวจึงมีความจำเป็นต้องใช้เงินทุนในการจัดหา เครื่องกรองน้ำ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า จัดสร้างห้องสุขาชาย-หญิง และห้องอาบน้ำชาย-หญิง เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการต่อไป

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages