พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง ผบช.น.ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจนท.ตร.จร.พร้อมตรวจสภาพการจราจร พื้นที่ สน.ปทุมวัน และสน.ลุมพินี - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Friday, November 10, 2023

พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง ผบช.น.ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจนท.ตร.จร.พร้อมตรวจสภาพการจราจร พื้นที่ สน.ปทุมวัน และสน.ลุมพินี


เมื่อวันที่ 9 พ.ย.2566 เวลา 19.45 น. : พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง​ ผบช.น. (น.1-2) ลงพื้นที่ตรวจสภาพการจราจรบริเวณหน้าห้างพารากอน โดยมี ร.ต.อ.มนตรี สมุทรสาร รอง.สว.จร.สน. ปทุมวัน ซึ่งกำลังอยู่อำนวยการจราจร พร้อมพูดคุยให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ 

ต่อมาเวลา 20.45 น. พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า รรท.รอง​ ผบช.น.(น.1-2) ลงพื้นที่ตรวจสภาพการจราจรบริเวณ แยกนานา พบ พ.ต.ท.โรจนินทร์ ธิติภัสสราวงศ์ รอง.ผกก.จร.สน.ลุมพินี และพ.ต.ท.อดิศักดิ์ แก้ววงษา สว.จร.สน.ลุมพินี ซึ่งกำลังอยู่อำนวยการจราจร พร้อมพูดคุยให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ 

พล.ต.ต.ธวัชฯ เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสภาพการจราจรทั้ง 2 จุดวันนี้ ซึ่งสภาพการจราจรโดยรวมคล่องตัวเป็นที่หน้าพอใจ จากการตรวจสภาพการจราจร บริเวณดังกล่าว ในพื้นที่ของ สน.ปทุมวัน โดยมุ่งหน้า แยกปทุมวัน รถมีปริมาณมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้ และมุ่งหน้า แยกราชประสงค์เคลื่อนตัวได้ดีไม่มีปัญหา ส่วนจุดที่ 2 ในพื้นที่ของ สน.ลุมพินี ซึ่งจากการตรวจสภาพการจราจร บริเวณดังกล่าวซึ่งมุ่งหน้าแยกอโศกมนตรี ยังเคลื่อนตัวได้ดีโดยตลอด และมุ่งหน้าแยกใต้ด่วนเพลินจิต รถมีปริมาณมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้ตามสัญญาณไฟ ในส่วนมุ่งหน้าเข้าซอยสุขุมวิท 4 รถมีปริมาณมากแต่ยังเคลื่อนตัวได้ตามสัญญาณไฟ นอกจากนี้ได้กำชับฝ่ายจราจรให้จัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรประจำบริเวณแยกสำคัญหรือตามแนวก่อสร้าง เพื่ออำนวยความสะดวกการจราจรให้กับพี่น้องประชาชนได้รับความสะดวกเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages