ตำรวจภูธรภาค 1 แถลงเหตุลักทรัพย์/รับของโจร รถจยย.,ยึดวัตถุลามกอนาจาร และสินค้าไม่มีมาตรฐาน ในเขตพื้นที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Wednesday, December 27, 2023

ตำรวจภูธรภาค 1 แถลงเหตุลักทรัพย์/รับของโจร รถจยย.,ยึดวัตถุลามกอนาจาร และสินค้าไม่มีมาตรฐาน ในเขตพื้นที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.2566 เวลา 13.30 น. : พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ยุทธนา จอนขุน ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี,พ.ต.อ.วิษณุรักษ์ พรหมเมศร์ รอง ผบก.ภ.จ.ปทุมธานี,พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ มิตรปราสาท ผกก.สภ.คลองหลวง,พ.ต.อ.ธีรยุทธ เสรีนนท์ชัย ผกก.สภ.หนองเสือ,พ.ต.อ.ปริญญา ทองมา ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมผู้ต้องหา ในพื้นที่ ภ.จ.ปทุมธานี ดังนี้
- เหตุลักทรัพย์/รับของโจร รถจักรยานยนต์ และผลการตรวจยึดวัตถุลามกอนาจาร และสินค้าไม่มีมาตรฐาน ในเขตพื้นที่ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
- เหตุลักทรัพย์แบบเหล็กสำหรับทำฟุตติ้งฐานรากก่อสร้าง ในเขตพื้นที่ สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี
- เหตุวิ่งราวทรัพย์สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท ในห้างสรรพสินค้า ในเขตพื้นที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ณ สภ.คลองหลวง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการเร่งรัดขับเคลื่อนการปราบปราม การกระทำความผิดอาญาในลักษณะต่างๆ พิทักษ์รักษาทรัพย์สิน และดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชนNo comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages