ครบรอบ 70 ปี เฮียหมวย-อนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Sunday, March 3, 2024

ครบรอบ 70 ปี เฮียหมวย-อนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 2 มี.ค.2567 ที่บ้านใหญ่ นครปฐม ตั้งแต่ช่วงเช้าเนื่องแน่นไปด้วย อบจ.,อบต.,นักการเมือง และพี่น้องประชาชนชาวนครปฐม ฯลฯ ต่างเดินทางกันมาโดยต่อแถวกันยาวเหยียดเพื่อเข้าอวยพร เบิร์ธเดย์ ครบรอบ 70 ปี เฮียหมวย-อนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม และรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา
ทั้งนี้ทางนายอนุชา สะสมทรัพย์พร้อมด้วยนางสุมลรัตน์ สะสมทรัพย์ ภรรยา-ลูกๆ และทีมงานได้สวมใส่เสื้อยืดสกรีนข้อความว่า “BAN YAI ใจดี”
โดยในบริเวณงานมีรูปภาพขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นรูปเฮียหมวย-อนุชาสวมเสื้อพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมข้อความนายผู้มีให้ BAN YAI ใจดี ครบรอบ 70 ปี ไว้ให้เป็นจุดถ่ายรูปอีกด้วย ซึ่งนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยนายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และกรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา, นายศุภโชค ศรีสุขจร ส.ส.นครปฐม พรรคชาติไทยพัฒนา มาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด 70 ปี นายอนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม และรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กสุดแห่งบ้านใหญ่สะสมทรัพย์
ทั้งนี้นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ได้กล่าวอวยพรว่าขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งองค์ประปฐมเจดีย์ และองค์พระร่วงโรจนฤทธิ์ และพระบารมี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โปรดดลบันดาลให้นายอนุชาและครอบครัว มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง เป็นหลักชัยให้กับน้องๆและพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดนครปฐมต่อไป

  

จากนั้นนายอนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม และรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา รับมอบกระเช้าดอกไม้จากนายชัยยศ ศิริสวัสดิ์ ประธานชมรมช่างภาพการเมือง ที่มาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด“เฮียหมวย-อนุชา สะสมทรัพย์” ในโอกาสครบรอบ 70 ปี และครอบครัวสะสมทรัพย์ นำโดยนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ อดีต รมว.แรงงาน, จิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ นายก อบจ.นครปฐม และอนุชา-สุมลรัตน์ สะสมทรัพย์ ได้มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับชมรมช่างภาพการเมืองด้วย

     

เฮียหมวย-อนุชา สะสมทรัพย์ เปิดเผยว่า จริงๆแล้ววันเกิดปีนี้ ครบ 70 แลัว แก่แล้ว ลูกๆภรรยาและเพื่อนๆเป็นคนจัดให้ ชาวนครปฐมที่รักและศรัทธาเรา เค้าก็อยากจะมาร่วมอวยพรวันเกิด ครบรอบ 70 ปีในปีนี้ สื่งที่อยากจะเห็น อยากให้ประเทศมีเศรษฐกิจที่ดี คนไทยรักกัน ให้อภัยกัน ขอขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาอวยพรวันเกิดตน ขอบคุณมาก


No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages