พล.ต.ท.อัคราเดชฯ ผู้ช่วย ผบ.ตร. นัดประชุมเริ่มสืบสวนฯคดีอภิมหาบ่อน บางใหญ่ สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องพร้อมที่ ศปก.สภ.บางใหญ่ พรุ่งนี้ 11.00 น. รอรับการตรวจและตอบข้อซักถาม - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Thursday, March 21, 2024

พล.ต.ท.อัคราเดชฯ ผู้ช่วย ผบ.ตร. นัดประชุมเริ่มสืบสวนฯคดีอภิมหาบ่อน บางใหญ่ สั่งหน่วยงานเกี่ยวข้องพร้อมที่ ศปก.สภ.บางใหญ่ พรุ่งนี้ 11.00 น. รอรับการตรวจและตอบข้อซักถาม


เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) : พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วยผบ.ตร.ปรท.ผบ.ตร.ได้มีหนังสือคำสั่งเป็นวิทยุในราชการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ด่วนที่สุด ถึง ผบช.ภ.1 และ พธ.จ.นนทบุรี มีใจความระบุว่ากรณีที่ รอง ผบ.ตร.ปป.ได้มีคำสั่งการมอบอำนาจหน้าที่ความรับผิดชอบในงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม โดยมอบหมายให้ พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วย ผบ.ตร.(ปป 5 ) รับผิดชอบกำกับดูแล รวมทั้งสั่งและปฏิบัติราชการแทน ผบ.ตร. ในงานป้องกันปราบปรามอาชญากรรม งานจัดระเบียบสังคม งานแก้ไขปัญหาการพนันทุกรูปแบบ ให้ดำเนินการสืบสวนข้อเท็จจริงและสอบสวนขยายผล เพื่อดำเนินคดีกับผู้เกี่ยวข้องกรณีมีการจับกุมบ่อนการพนันขนาดใหญ่พร้อมผู้ต้องหา จำนวน 328 คน และของกลางอุปกรณ์การพนันหลายรายการ ในพื้นที่ สภ.บางใหญ่ จว.นนทบุรี เมื่อวันที่ 19 มี.ค.2567 

เพื่อติดตามเร่งรัดผลการปฏิบัติตามข้อสั่งการให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงกำหนดการเดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และรับฟังรายงานความคืบหน้าการสืบสวนสอบสวน ในวันศุกร์ที่ 22 มี.ค.67 เวลา 11.00 น.ที่ห้องประชุม ศปก.สภ.บางใหญ่ โดยให้ ผบก.ภ.จ.นนทบุรี,รอง ผบก.ภ.จ.นนทบุรี (สืบสวน),(สอบสวน),ผกก.สภ.บางใหญ่,ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี,นวท.(สบ 4 ) พฐ.จ.นนทบุรี รอรับการตรวจและตอบข้อซักถาม คำสั่งดังกล่าวระบุ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages