“นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์” ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาฯ ย่านบางนา รุกหนัก “ตลาดบ้านหรู” - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Tuesday, February 20, 2024

“นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์” ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาฯ ย่านบางนา รุกหนัก “ตลาดบ้านหรู”

เจาะดีมานด์กลุ่ม Wealth เปิดตัวโครงการแฟล็กชิปใหม่ล่าสุด “THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9” พร้อมกางโรดแมปลุยตลาดปี 67 เต็มสูบ
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 กรุงเทพฯ : นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เจ้าตลาดอสังหาริมทรัพย์คุณภาพย่านบางนา ออกสตาร์ตไตรมาสแรกปี 2567 อย่างแข็งแกร่ง ลุยหนักตลาดบ้านหรูรับดีมานด์พุ่ง เปิดตัวโครงการระดับแฟล็กชิปใหม่ล่าสุด “THE ONE SIGNATURE BANGNA–RAMA 9” โครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี ส่งบ้านหรูพูลวิลล่าและการ์เด้นวิลล่า 3 ชั้นที่คิดมาครบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ในครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “PORTAL TO YOUR UNIVERSE - เปิดโลกในแบบที่เป็นคุณ” ชูจุดเด่นลิฟต์ส่วนตัวทุกหลัง คลับเฮาส์ส่วนกลางที่ดึงจากอินไซต์ของผู้อยู่อาศัยจริงในแบบจัดเต็ม ท่ามกลางคอมมูนิตี้แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 71 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,500 ล้านบาท บนพื้นที่รวมกว่า 24-0-60 ไร่ บนสุดยอดทำเลศักยภาพเส้นบางนา พระราม 9 เชื่อมต่อการเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโซนกรุงเทพตะวันออก ที่เปี่ยมด้วยโครงสร้างพื้นฐาน โครงการบ้านคุณภาพ ออฟฟิศสำนักงาน แหล่งช้อปปิ้ง โรงเรียน โรงพยาบาลชั้นนำ และแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ขนาดใหญ่มากมาย “นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ” ชี้ THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9 (เริ่มต้น 28 - 40 ล้านบาท) ตอบโจทย์ดีมานด์ตลาดระดับบนในทุกมิติ เผยปัจจุบันลูกค้ากลุ่มผู้มีรายได้สูงมองหาบ้านหรูที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตเหนือระดับอย่างลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมประกาศเดินหน้าพัฒนาโครงการคุณภาพเพื่อต่อยอดศักยภาพของพื้นที่บางนา ให้การใช้ชีวิตในย่านนี้สะดวกสบายและสมบูรณ์แบบที่สุด
นางสุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการบริหาร บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ เป็นผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาฯ คุณภาพที่เติมเต็มการใช้ชีวิต พร้อมตอบโจทย์การทำงานและการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในโซนกรุงเทพตะวันออกมายาวนานกว่า 40 ปี เรานำเสนอโครงการหลายรูปแบบ ทั้งที่อยู่อาศัย โฮมออฟฟิศ อาคารพาณิชย์ รวมไปถึงตลาดและพลาซ่าขนาดใหญ่ บนทำเลศักยภาพครอบคลุมทั้งบางนาและรามคำแหง 2 ด้วยแผนการพัฒนาที่สอดรับกับดีมานด์ในพื้นที่จริง ทุกโครงการที่ผ่านมาจึงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านชื่อดังอย่าง BLUE LAGOON  และ BLUE LAGOON  2 มูลค่าโครงการรวมกว่า 4,000 ล้านบาท อีกทั้งมิกซ์ยูสโปรเจกต์ของนัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่งฯ อย่าง THE ONE bangna คอมมูนิตี้หน้า รร.สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ที่รองรับสังคมขนาดใหญ่ย่านบางนา-วงแหวนได้อย่างสมบูรณ์ โดยปัจจุบันโครงการ Sold out และมีผู้เช่าเต็ม 100% แล้ว ตลอดจนโครงการ iField Bangna ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ ปัจจุบัน sold out แล้ว 100% เช่นกัน รวมถึงโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดใหม่สไตล์โมเดิร์น The One Life Bangna ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 50% ตอกย้ำให้เห็นว่า นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ มีความเชี่ยวชาญและเข้าใจความต้องการในโซนบางนาเป็นอย่างดี ด้วยการขยายตัวของเมืองและการพัฒนาเมกะโปรเจ็กต์มากมายโดยรอบ บางนากลายเป็นโซนที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเหนือระดับของกลุ่มมั่งคั่ง เราภูมิใจที่ได้เปิดตัวโครงการแฟล็กชิปล่าสุด THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9 มั่นใจว่าจุดแข็งด้านทำเล คุณภาพระดับพรีเมียมของโครงการและบริการจัดเต็มที่คิดมาครบทุกมิติ จะทำให้โครงการบ้านหรูล่าสุดของเราได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน ในอนาคต เราจะยังเน้นพัฒนาโครงการคุณภาพครบทุกเซกเมนต์พร้อมเดินหน้าเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มชีวิตที่มีคุณภาพของชาวกรุงเทพตะวันออกต่อไป”
นายสุธรรม สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จํากัด เล่าถึงศักยภาพของโซนบางนาว่า “ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการพัฒนาโครงการย่านนี้ เราเห็นการเติบโตของตลาดบ้านหรูและดีมานด์จากกลุ่มมั่งคั่งหรือ Wealth ที่ต้องการบ้านในโซนบางนามากขึ้นเรื่อยๆ โดยข้อมูลจาก SCB EIC ชี้ว่าโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในทำเลยอดนิยมที่มียอดการซื้อขายสูงสุดจากกลุ่มคนเลือกซื้อบ้านหรู ด้วยการเดินทางเข้าย่าน CBD ที่สะดวก ใกล้รถไฟฟ้าหลายสาย ใกล้ทางด่วน มีโรงเรียนนานาชาติและโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย แถมยังไม่ไกลจากทางออกต่างจังหวัดและสนามบินนานาชาติ และที่สำคัญคือโซนนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหนือระดับแบบไม่ต้องเดินทางเข้าเมือง โดยดีมานด์ในโซนนี้สะท้อนผ่านราคาที่ดินบนถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกบางนา-พระราม 9 ที่มีราคาสูงขึ้นกว่าเท่าตัว ในระยะเวลาเพียง 5 ปี คาดว่าในอนาคตจะมีราคาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการพัฒนาเมืองที่สมบูรณ์มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับปัจจัยในการเลือกบ้านของกลุ่ม Wealth พบว่า กลุ่มนี้มองหาบ้านที่ไม่ได้มีเพียงดีไซน์หรูหรา แต่ต้องคุ้มค่าการลงทุน บ้านต้องให้ความเป็นส่วนตัว ต้องมีทั้งกรีนสเปซ ทั้งฟังก์ชัน ที่สำคัญต้องสะท้อนตัวตนของเจ้าของและสามารถปรับ Customize ได้ตามไลฟ์สไตล์ของคนหลายเจเนอเรชัน ทั้งคุณพ่อคุณแม่ผู้สูงวัย คนวัยทำงาน และลูกๆ ที่อยู่ร่วมกันในบ้าน นอกจากนี้โครงการต้องมีระบบความปลอดภัย เทคโนโลยีสมาร์ตโฮม สิ่งอำนวยความสะดวก และคลับเฮาส์ระดับพรีเมียม ให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ทั้งในวันที่ทำงานและวันพักผ่อนที่บ้าน จากอินไซต์ตรงนี้ ทำให้เราสร้างสรรค์โครงการบ้านหรูระดับแฟล็กชิปล่าสุดอย่าง THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9 นั่นเอง มั่นใจว่าด้วยทำเล ดีไซน์ ฟังก์ชัน และบริการทั้งหมดที่เราคัดสรรมา จะทำให้โครงการฯ นี้กลายเป็นคอมมูนิตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เหนือระดับที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัย”
“โครงการ THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9 รังสรรค์ขึ้นในคอนเซ็ปต์ PORTAL TO YOUR UNIVERSE – เปิดโลกในแบบที่เป็นคุณ เพื่อตอบโจทย์คนเมืองยุคใหม่ที่ ‘บ้าน’ ต้องรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ต้องเป็นได้ทั้งโฮมออฟฟิศ ที่พักผ่อน ที่สังสรรค์ และสเปซที่จัดสรรฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว เรานำเสนอบ้านหรู 3 ชั้น ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 71 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 28-40 ล้านบาท พร้อมลิฟต์ส่วนตัวทุกหลัง ทุกพื้นที่ปรับฟังก์ชันและเชื่อมโยงถึงกันได้ ทุกหลังออกแบบมาให้พื้นที่ทุกส่วนสามารถใกล้ชิดพื้นที่สีเขียวเพื่อบรรยากาศที่สบายตาร่มรื่น อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการคือสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับสมาร์ตโฮมและระบบความปลอดภัยสูงสุดเพื่อความสบายใจของลูกบ้าน รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางระดับพรีเมียมในแบบเดียวกับคอนโดลักชัวรี อาทิ พื้นที่ Grand Park สวนของโครงการที่มีขนาดใหญ่กว่า 1.12 ไร่ พร้อมลานวิ่งมาตรฐาน ให้ลูกบ้านได้เดินเล่น-ออกกำลังกายและทำกิจกรรมในครอบครัวได้อย่างเต็มที่ คลับเฮ้าส์สุดพรีเมียมขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีทั้งพื้นที่ต้อนรับแขกสามารถรองรับการจัดปาร์ตี้ รวมถึงห้องประชุมส่วนตัว โคเวิร์กกิ้งสเปซ ไพรเวตซาลอน ตลอดจน Junior Club ให้คุณหนูๆ ได้สนุกและเล่นได้อย่างสร้างสรรค์ โครงการยังมาพร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ เพื่อตอบโจทย์เฮลตี้ไลฟ์สไตล์ของคนในบ้านทุกเจเนอเรชัน ทุกดีเทลเราคิดมาจากนิยามของบ้านหรูยุคใหม่ ที่ต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ได้ครบทุกมิติ”
THE ONE SIGNATURE BANGNA - RAMA 9 มีบ้านให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ พูลวิลล่า (TRENDA) 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ ที่ดิน 87.4-135.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 560 ตารางเมตร  มาพร้อมพูลวิลล่าสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือใจกลางตัวบ้าน ถูกออกแบบให้ห้องมัลติฟังก์ชันรูม (Multifunction Room) สามารถเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร เมื่อเปิดประตูด้านข้างออกจะกลายเป็นการเชื่อมต่อพื้นที่กว้างระหว่างมุมพักผ่อนด้านนอกและด้านใน
การ์เด้นวิลล่า (VENTI) 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ที่ดิน 66.9-91.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. ความพิเศษของบ้าน Type นี้ เน้นออกแบบมาให้พื้นที่ทุกส่วนสามารถมองเห็นธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ห้องนอนใหญ่อยู่บนอยู่ชั้น 2 ของตัวบ้านมี Suite Floor และยังมีระเบียงในแต่ละห้องเพิ่มความหรูหราและผ่อนคลายสามารถออกมารับลมและสัมผัสกับธรรมชาติในทุกๆ วัน
เพื่อรองรับการอยู่อาศัยในอนาคตโครงการฯ ให้ความสำคัญกับ SMART HOME & SECURITY SYSTEM นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยที่เตรียมพร้อมให้กับลูกบ้านทั่วทั้งบริเวณโครงการ ครอบคลุมจนถึงภายในบ้าน Smart Gate ระบบสแกนทะเบียนรถยนต์และการเข้า-ออกของผู้มาติดต่อ CCTV ทั่วทั้งโครงการ VDO Door Phone ที่ Main Gate เพื่อคัดกรองผู้มาติดต่อ สำหรับภายในบ้านมีระบบ Home Security System ผ่านแอปพลิเคชัน, VDO Doorbell และ VDO Door Phone พร้อมระบบแจ้งเหตุฉุกเฉินจากภายในบ้านไปยังส่วนรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านได้แบบเรียลไทม์, Digital Door Lock และ Outlet สำหรับรองรับการติดตั้ง EV Charger พร้อมติดตั้งอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงโครงการเตรียมให้ลูกบ้านใช้งานฟรี 1 ปี
ด้วยความใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายขั้นสุด อีกหนึ่งไฮไลต์ที่เป็น Key Driver ของ THE ONE SIGNATURE คือบริการ “The One Bulter” ซึ่งดึงมาจากอินไซต์ของลูกค้าที่ต้องการบริการหลังการขายที่มอบความอุ่นใจในแง่ของการดูแลบ้าน โดย Butler Service สามารถปรับได้ตามความต้องการของลูกบ้าน ครอบคลุมการดูแลสวน การดูแลสระว่ายน้ำ และบริการอื่น ๆ ด้าน Maintenace โดยโครงการคัดเลือกมืออาชีพมาเป็นผู้ดูแลบ้านของลูกบ้านโครงการ
“THE ONE SIGNATURE BANGNA–RAMA 9 พร้อมเปิดเฟสแรกทั้งสิ้น 25 ยูนิต ให้ลูกค้ากลุ่มแรกที่เข้ามาเป็นลูกบ้าน และจะทยอยเปิดเฟสต่อไปในช่วงปลายปี 2567 สำหรับเฟสแรกนี้ เราเปิดยูนิตหลังใหญ่ใกล้ส่วนกลางด้านหน้าในราคาพิเศษที่สุด และช่วงปลายปีจะเปิดยูนิตแบบ Garden Access ติดสวนร่มรื่น โดยที่ดินทุกแปลงและบ้านทุกหลังจะมีไฮไลต์และความพิเศษแตกแต่งกันไป เราคาดว่าจะปิดการขายเฟสแรกได้ภายในปี 2567 และในปีนี้ เราตั้งเป้าหมายรายได้ที่ 1,400 ล้านบาทจากกลุ่มธุรกิจของเรา” นางสุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการบริหาร กล่าวทิ้งท้าย

เริ่มต้นการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเองกับบ้านที่สร้างแรงบันดาลใจไม่รู้จบที่ “THE ONE SIGNATURE BANGNA – RAMA 9” เปิดขายและให้เข้าชมโครงการแล้ววันนี้ สำหรับผู้สนใจ สอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมหรือนัดหมายวันเข้าชมได้ที่ โทร. +6699-382-8899 LINE: @theonesignature หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ทางเว็บไซต์ theonesignature.com/

#TheOneSignature #PortalToYourUniverse
No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages