"เชิดชูเกียรติทหารกล้า 3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก " - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Saturday, February 3, 2024

"เชิดชูเกียรติทหารกล้า 3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก "

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.2567 เวลา 09.00-12.00 น.: พล.ต.เวชยันต์ แว่นไธสงค์ ผบ.มทบ.15 /ผอ.ศอ.จอส.พระราชทาน มทบ.15 พร้อมคณะ นำชุดแพทย์เคลื่อนที่เยี่ยมให้กำลังใจวีรบุรุษทหารผ่านศึกในพื้นที่ จ.เพชรบุรี พร้อมทั้งพูดคุยสอบถามความเป็นอยู่ และให้บริการทางการแพทย์โดย ผบ.มทบ.15 เยี่ยมให้กำลังใจทหารผ่านศึกและครอบครัว จำนวน 3 ครอบครัว

1.พ.ท.ประวิทย์ ชัยยะบุญชนิตย์ บ้านเลขที่ 25/91 ม.6 ซ.7-15 ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ปัจจุบันอายุ 72 ปี ผ่านการเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจในราชการสนามชายแดน
2.พ.ต.วินันท์ เพียรมนูพิพัมน์ บ้านเลขที่ 587/14 ม.4 ต.บ้านหม้อ อ.เมือง จว.เพชรบุรี ปัจจุบันอายุ 76 ปี ผ่านการเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจในสมรภูมิเวียดนาม
3.ร.อ.จรุง แสนสวัสดิ์ บ้านเลขที่ 77 ม.2 ต.ธงชัย อ.เมือง จ.เพชรบุรี ปัจจุบันอายุ 77 ปี ผ่านการเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจในราชการสนามชายแดน

พร้อมกันนี้ได้มอบเครื่องอุปโภค บริโภค และรถเข็นนั่งวีลแชร์ให้กับทหารผ่านศึก นอกจากนี้ชุดแพทย์เคลื่อนที่โรงพยาบาลค่ายรามราชนิเวศน์ได้ดำเนินการตรวจสุขภาพเบื้องต้น แจกจ่ายยา มอบยาสามัญประจำบ้าน ตลอดจนให้คำแนะนำการดูแลทหารผ่านศึกที่เป็นผู้ป่วยพิการทุพพลภาพและผู้ป่วยติดเตียงในการทำกายภาพบำบัด การช่วยเหลือครั้งนี้ เป็นการแสดงความขอบคุณที่ได้เสียสละเพื่ออธิปไตยของชาติ ซึ่งได้ผ่านสมรภูมิรบด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละ แม้ต้องสูญเสียอวัยวะร่างกายของตนเองจนเป็นผู้ทุพพลภาพ รวมทั้งเชิดชูเกียรติทหารผ่านศึกให้เป็นที่ประจักษ์แก่ประชาชนต่อไป

#เชิดชูเกียรติทหารกล้า
#วันทหารผ่านศึก
#วีรกรรมทหารกล้า
#ปกป้องแผ่นดินไทย
#3 กุมภาพันธ์No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages