คอนเสิร์ตการกุศล “สุราษฎร์ นาฏลีลา สุนทราภรณ์” โดยสมาคมชาวจ.สุราษฎร์ธานี เพื่อหารายได้สนับสนุนการศึกษา ศาสนา และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ของ จ.สุราษฎร์ธานี - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Sunday, June 2, 2024

คอนเสิร์ตการกุศล “สุราษฎร์ นาฏลีลา สุนทราภรณ์” โดยสมาคมชาวจ.สุราษฎร์ธานี เพื่อหารายได้สนับสนุนการศึกษา ศาสนา และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ของ จ.สุราษฎร์ธานี

เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567 นายกำธร วังอุดม นายกสมาคมชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี และพลตำรวจตรี พิกัด ตันติพงศ์ ประธานจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “สุราษฎร์ นาฏลีลา สุนทราภรณ์”  และคุณอติพร สุนทรสนาน เสนะวงศ์ กรรมการ-เลขาธิการ มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานในครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร เพื่อจัดหารายได้ในการสนับสนุนให้กับสมาคมชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปสนับสนุนสาธารณประโยชน์ ทางด้านการศึกษา ด้านสาธารณสุข และด้านศาสนา ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้ดำเนินการต่อเนื่องมาโดยตลอด
โดยในปี พ.ศ.2566 ทางสมาคมฯ ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทุกอำเภอของจังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน 100 ทุนๆละ 5,000 บาท รวมเป็นเงิน 500,000 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) และจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลบ้านตาขุน จำนวน 600,000 บาท (หกแสนบาทถ้วน) และสนับสนุนงานประจำปี ประเพณีการชักพระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง สำหรับจังหวัดสุราษฎร์ธานีนั้นเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวมากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศเดินทางเข้ามาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำให้จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีรายได้จากการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของ ประเทศไทย
โดยจังหวัดสุราษฎร์ธานียังมีแหล่งท่องเที่ยว เช่น เกาะสมุย,เกาะพะงัน,เกาะเต่า,วัดสวนโมกข์,เขื่อนรัชชประภา และมีอาหารอร่อยหลากหลาย เช่น อาหารทะเล ดังคำขวัญของจังหวัดสุราษฎร์ธานี “เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ” ทั้งนี้วันนี้ทางสมาคมฯ ได้นำของขึ้นชื่อของทาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี มาให้นักข่าวลิ้มลองด้วย เช่น หอยนางรม ไข่เค็มไชยา เงาะบ้านนาสาร มังคุด และผลไม้ต่างๆ เป็นต้นNo comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages