Young One ดันโปรเจคยักษ์ อาณาจักรนักขาย เปิดตัว BOSS ห้างแตก! เคนโด้กุมบังเหียน CEO ดึง อาย วราไพรินทร์ พรีเซนเตอร์ สร้างรายได้ออนไลน์ วางเป้า100ล้าน - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Friday, May 17, 2024

Young One ดันโปรเจคยักษ์ อาณาจักรนักขาย เปิดตัว BOSS ห้างแตก! เคนโด้กุมบังเหียน CEO ดึง อาย วราไพรินทร์ พรีเซนเตอร์ สร้างรายได้ออนไลน์ วางเป้า100ล้าน

พูดถึง Young One อาจจะเป็นบริษัทใหม่ในวงการ แต่ประสบการณ์นั้นไม่ใหม่เลย คุณเคนโด้ เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร ผู้ประกาศข่าว พิธีกรประสบการณ์ในวงการ 25 ปี คุนเคนโด้ คร่ำหวอดในวงการธุรกิจตัวแทนจำหน่ายมากว่า 15 ปี เป็นที่ปรึกษาบริษัทยักษ์ใหญ่มาหลายที่ และยังได้รับการขนานนามจากสื่อมวลชนว่าเป็นมือปราบแชร์ลูกโซ่ จึงรวบรวมประสบการณ์ทั้งหมดรวมทั้งบุคลากรหัวกะทิของวงการเพื่อเปิดบริษัท Young One Global จำกัด ขึ้น
คุณเคนโด้เองนั้นมีความเชื่อในธุรกิจออนไลน์และการให้โอกาสสำหรับผู้ที่ต้องการความสำเร็จ จึงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาระบบการดูแลนักขายในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น บุคลิกภาพ แนวคิด วิธีการที่จะนำนักขายไปสู่ความสำเร็จด้วยการออกแบบคอร์สสร้างนักขาย  One Startup 10 Step สร้างรายได้ออนไลน์
ในส่วนของแนวทางที่กล่าวมา Young One เราต้องการเป็นหนึ่งในการสร้างอาณาจักรนักขายและเป็นดินแดน แห่งการให้โอกาส ภายใต้แกนนำของ CEO เคนโด้ ที่มีความเชื่อมั่นในระบบของ Young One ที่จะพัฒนาตัวแทนเพื่อนำไปสู่การสร้างนักขายมืออาชีพ เพื่อนำพาคนไทยเข้าสู่การตลาดดิจิทัลอย่างแท้จริง
วันนี้ Young One ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจตัวแทนจำหน่ายที่มาแรงที่สุด มีหุ้นส่วนบริษัทหรือ BOSS ทุกภาคของประเทศไทยในการกระจายสินค้าและสร้างตัวแทนจำหน่าย จากวันเปิดตัว BOSS เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2567 มีผู้นำและผู้ที่สนใจมาร่วมงาน กันอย่างคับคั่งเรียกว่าห้างแตกกันเลยทีเดียว การเปิดตัว Boss ในครั้งนี้บริษัทต้องการสร้างบุคลากรให้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของประชาชนทั่วไป เราให้ความสำคัญกับตัวบุคคลเหนือสิ่งอื่นใด และเราก็ยังมีเป้าหมายสร้างรายได้ให้กับบอสและตัวแทนจำหน่าย 100 ล้านบาทในสิ้นปี 2567
พร้อมกับเปิดตัว Brand Ambassador สินค้า One Super serum เซรั่มหน้าฉ่ำวาว คุณ อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร  นักแสดง นักธุรกิจชื่อดัง ทายาทธุรกิจพันล้าน และยังมีบทบาทเป็นแกนนำเรียกร้องความยุติธรรมให้เหยื่อแชร์Forex3d จนสามารถช่วยผู้คนได้นับหมื่นคน คุณอายให้สัมภาษณ์ว่า เหตุผลที่รับงานนี้คือ ได้ใช้ One Super Serum แล้วประทับใจในผลลัพท์ที่ได้ผลจริง หน้าฉ่ำวาวอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งประทับใจในตัว CEO คุณเคนโด้ที่สร้างองค์กรYoung One ขึ้นมาเพื่อช่วยคนให้มีรายได้ด้วยระบบออนไลน์ จึงตัดสินใจรับเป็น Brand Ambassador ให้กับ One Super Serum เธอยังบอกด้วยว่าไม่ใช่แค่มาเป็น Brand Ambassador แต่ยังจะมีส่วนร่วมช่วยคนไทยให้มีรายได้อีกด้วย
ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่เป็นก้าวสำคัญของ Young One ที่กำลังจะสร้างตำนานบทใหม่ในวงการนักขายออนไลน์ ภายใต้แบรนด์ที่แข็งแรง ผู้บริหารที่เป็นตัวจริงในวงการ แล้วใครกันจะกล้าปฎิเสธโอกาสในครั้งนี้  เป้าหมายของ Young One เราต้องการเป็นเบอร์1ในตลาดออนไลน์ ด้วยบุคลากร ผู้นำ สินค้าที่ดีที่สุด มั่นใจได้เลยว่า Young One จะขึ้นอันดับ1 ธุรกิจออนไลน์ได้อย่างแน่นอน
และที่สำคัญ เรามีโรงงานผลิตสินค้าที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจ  มีนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นตัวจริงในวงการ และเป็นผู้นำด้านการผลิตสินค้า และเครื่องสำอาง
ด้วยประสบการณ์โรงงานด้านการผลิตมากว่า 10 ปี  เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม จำนวนมาก ที่ได้มาตรฐานการผลิต  GMP, HACCP,HALAL,ISO22716:2007 พร้อมทั้งได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย (FDA) ควบคุมคุณภาพการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล
โอกาสครั้งสำคัญมาถึงแล้วร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ อาณาจักรนักขาย กับ Young One เพื่อสร้างรายได้อย่างไร้ขีดจำกัด

 No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages