วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา จับมือ MocMocTV - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Tuesday, October 24, 2023

วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา จับมือ MocMocTV


ระเบิดศึกอีสปอร์ต MocMoc x SSRU ROV & Free Fire Tournament 2023 ระหว่างวันที่ 27-28 ต.ค.2566 นี้


ผศ.ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เปิดเผยว่า วิทยาลัยร่วมกับมอคมอคทีวี (MocmocTV) จัดการแข่งขันอีสปอร์ตรายการ MocMoc x SSRU ROV & Free Fire Tournament 2023 ขึ้นระหว่างวันที่ 27-28 ต.ค.2566 นี้ ที่ชั้น 4 อาคารอเนกประสงค์ กองพัฒนานักศึกษา ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เขตดุสิต กทม.


สำหรับวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันรายการนี้ขึ้น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์องค์ความรู้ ประสบการณ์และความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับอีสปอร์ตแก่นักศึกษา นักเรียน ครูและผู้ปกครอง และเพื่อฝึกฝนเชิงปฏิบัติการให้เกิดการเรียนรู้ในการทำงานจริงของนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอีสปอร์ต ที่มีเปิดการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในความรู้ด้านการจัดกิจกรรมการแข่งขันจริง


การแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 วันคือ วันศุกร์ที่ 27 ต.ค.2566 จะเป็นการแข่งขัน ROV รอบออนไลน์ เริ่มตั้งแต่รอบ 32 ทีมสุดท้ายไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ ส่วนวันเสาร์ที่ 28 ต.ค. เป็นการแข่งขัน Free Fire ตั้งแต่รอบ 48 ทีมสุดท้ายไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยทั้ง 2 วัน จะเริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป จนกว่ารู้ผลตำแหน่งชนะเลิศของแต่ละประเภท


นอกจากการแข่งขันที่ดุเดือดเข้มข้นแล้ว ภายในงานนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การเสวนาให้ความรู้เกี่ยวกับแวดวงกีฬาอีสปอร์ตและธุรกิจเกม การพบปะ Influencer ที่มีชื่อเสียงด้านอีสปอร์ต กิจกรรมการประกวดการแต่งกายเลียนแบบตัวละคร (Cosplay) การออกร้านอาหารและสินค้า IT รวมถึงกิจกรรมการแจกรางวัลแก่ผู้ร่วมงาน ขณะเดียวกันการแข่งขันรายการนี้ยังมีการถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเพจ Mocmoc TV และเพจสาขาสาขาวิชาการจัดการอีสปอร์ต มรภ.สวนสุนันทา เพื่อให้แฟนๆ อีสปอร์ตได้ติดตามกันอีกด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages