ผู้ต้องหาผู้ต้องหาลักลอบนำเข้าหมูแช่แข็งฯ ติดต่อขอเข้ามอบตัวอีก 1 ราย ลักลอบนำเข้าหมูแช่แข็งฯ ติดต่อขอเข้ามอบตัวอีก 1 ราย - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Sunday, October 22, 2023

ผู้ต้องหาผู้ต้องหาลักลอบนำเข้าหมูแช่แข็งฯ ติดต่อขอเข้ามอบตัวอีก 1 ราย ลักลอบนำเข้าหมูแช่แข็งฯ ติดต่อขอเข้ามอบตัวอีก 1 ราย


หลังถูกชุดสืบสวนสะกดรอยและการข่าว DSI แกะรอยติดตามอย่างต่อเนื่อง

จากการที่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการของศูนย์สืบสวนสะกดรอยและการข่าว ได้กระจายกำลังลงพื้นที่เป้าหมายหลายจุดเพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาคดีลักลอบนำเข้าเนื้อแช่แข็ง (คดีพิเศษที่ 59/2566) ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2566 เป็นต้นมา และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้วจำนวน 4 ราย  
            
ล่าสุดวันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคม 2566 นายวุฒิไกร ศรีธวัช ณ อยุธยา ผู้อำนวยการส่วนสะกดรอยและการข่าว ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการลงพื้นที่หลายจุดที่คาดว่าผู้ต้องหาจะใช้เป็นแหล่งหลบซ่อนตัว จนนายนัด (นามสมมุติ) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 3543/2566 ลงวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับชุดปฏิบัติการของศูนย์สืบสวนสะกดรอยและการข่าว ที่บริเวณด้านหน้าอาคารกรมสอบสวนคดีพิเศษ ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
            
ผู้อำนวยการส่วนสะกดรอยและการข่าว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ ได้แจ้งข้อกล่าวหา และแจ้งสิทธิตามกฎหมายให้ผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าวทราบแล้วจึงควบคุมตัวส่งให้กับพนักงานสอบสวนคดีพิเศษผู้รับผิดชอบคดีพิเศษ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไปNo comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages