โอละพ่อ! กล้องวงจรปิดพบลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ที่ปลดป้ายพร้อมขนของ ออกจากสำนักงานเที่ยงคืนวันเสาร์ - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Friday, April 26, 2024

โอละพ่อ! กล้องวงจรปิดพบลูกน้อง “บิ๊กโจ๊ก” ที่ปลดป้ายพร้อมขนของ ออกจากสำนักงานเที่ยงคืนวันเสาร์

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) : ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากแหล่งข่าวภายใน ตร.เปิดเผยถึงกรณีที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. (ถูกให้ออกจากราชการไว้ก่อน) แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนว่า รรท. ผบ.ตร. ได้สั่งการให้ถอดป้ายนั้น ล่าสุดหน่วยงานที่ดูแลสถานที่ ได้มีการตรวจสอบจากกล้อง วงจรปิดภายในอาคาร 1 ด้านหน้า พบว่ากล้องมีเพียงแค่กล้องส่องทางเข้าออกประตูแต่สามารถเห็นภาพบุคคลจับกลุ่มยืนคุย และมีการขนของจาก
สำนักงานของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ฯ ขึ้นรถตู้ที่จอดรอด้านนอก และยืนยันว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในสำนักงานเป็นผู้ปลดป้าย พร้อมเก็บของต่างๆใส่กล่องขึ้นรถ เมื่อวันเสาร์ที่ 20 เม.ย.2567 ที่ผ่านมา ได้มีการขนของออกจากจากสำนักงานตาม Time line ที่ปรากฏ โดยนำใส่รถบรรทุก 6 ล้อ และในห้องสำนักงานซึ่งมีการขนของออก และมีบันทึกคืนของทางราชการกับสำนักงานเลขา ตร. หมดแล้ว จึงสันนิษฐานได้ว่า ตำรวจลูกน้องของ ท่าน รอง ผบ.ตร. มีการถอดป้ายชื่อของท่าน ใส่กล่องออกไปก่อนแล้ว แล้วจึงเริ่มขนของทั้งหมดกลับ

แต่ด้วยเหตุ ที่กล้องหันไปทางเข้า พระบรมรูป ร.9 จึงไม่สามารถเห็นภาพขณะปลดป้ายสำนักงานดังที่เป็นข่าว แหล่งข่าวระบุ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages