"น้ำมันเครื่อง Mobil 1™ รุ่นใหม่ล่าสุด เร่งเครื่องสมรรถนะสูงสุด สู่ประสิทธิภาพในการคว้าแชมป์ในสนาม” - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Tuesday, May 2, 2023

"น้ำมันเครื่อง Mobil 1™ รุ่นใหม่ล่าสุด เร่งเครื่องสมรรถนะสูงสุด สู่ประสิทธิภาพในการคว้าแชมป์ในสนาม”

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ Mobil 1™ Triple Action Power+ ที่ได้รับการพัฒนาสูตรขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อช่วยปลดล็อคขุมพลังของรถยนต์ ผ่านการส่งมอบสมรรถนะเครื่องยนต์ การปกป้อง และความสะอาดอย่างเหนือระดับ พร้อมด้วยคุณสมบัติในการประหยัดน้ำมันอีกด้วย

"เราได้นำน้ำมันเครื่อง Mobil 1 ของเราไปทดสอบในห้องแล็บ การใช้งานบนถนน และบนเส้นทางจำลองที่ยากที่สุดในหลายๆ ด้าน รวมถึงสภาพถนนจริงๆ จากทั่วโลก" มาโนช มั่นจิตจันทรา กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หล่อลื่น บริษัท เอสโซ่ฯ กล่าว "แน่นอนว่าสนามแข่งฟอร์มูล่าวันเป็นที่สุดแห่งบททดสอบของน้ำมันเครื่อง Mobil 1 ที่มีหน้าที่ช่วยลดแรงเสียดทานและการสึกหรอของชิ้นส่วนต่างๆ ของรถแข่ง สำหรับแม็กซ์ เวอร์สเตปเพน และเซอร์จิโอ เปเรซ คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจในตัวรถ รู้สึกได้ถึงขุมพลังที่อยู่ในมือของพวกเขา และรู้สึกได้ถึงโอกาสที่จะนำไปสู่ชัยชนะบนโพเดียมได้ เราจึงนำแรงบันดาลใจจากการแข่งขัน ฟอร์มูล่าวันไปสู่น้ำมันเครื่อง Mobil 1 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ถูกสรรสร้างมาเพื่อช่วยปลดล็อคขุมพลังในรถทุกๆ คันโดยเฉพาะ"

คริสเตียน ฮอร์เนอร์ หัวหน้าทีม Oracle Red Bull Racing กล่าวว่า "นอกจากนี้ Mobil 1 ยังเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่มากับฟอร์มูล่าวันมามากกว่า 30 ปี และความร่วมมือนี้ทำให้เรามีโอกาสที่จะนำความเชี่ยวชาญระดับโลกของ เอ็กซอนโมบิลมาปรับใช้ต่อ"​

"การชนะแชมป์โลกในครั้งนี้ของพวกเราเกิดจากความร่วมมือของเหล่ามืออาชีพที่ทำงานด้วยประสิทธิภาพสุงสุด รวมถึงความสามารถของทีมที่สามารถเสริมสร้างสมรรถนะของรถแข่งได้อย่างต่อเนื่อง" คริสเตียนเสริม

พบกับน้ำมันเครื่อง Mobil 1™ Triple Action Power+ ได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำและร้านจำหน่ายน้ำมันเครื่องชั้นนำได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป #


เกี่ยวกับ Mobil 1™ ในวงการรถแข่ง

การแข่งรถนับเป็นที่สุดของบททดสอบของ Mobil 1™ ที่ช่วยสร้างสรรค์เทคโนโลยีสำคัญในน้ำมันเครื่องและน้ำมันหล่อลื่นของเราอย่างต่อเนื่อง ในแต่ละฤดูกาลการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์ระดับสูงของเราทำงานร่วมกับรถแข่งต่างๆ เพื่อเสริมสร้างสมรรถนะและประสิทธิภาพในการแข่ง โดย Mobil 1™ เป็นน้ำมันเครื่องที่ทีมแข่งรถระดับโลกเลือกใช้ในเวทีการแข่งขันสำคัญหลายเวทีทั่วโลก ความรู้ที่เราได้รับจากความร่วมมือเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการทำให้นักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของเราสามารถพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ และผลักดันตัวเองอย่างต่อเนื่อง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Mobil 1™ ที่ www.mobil1racing.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติม  ติดต่อที่ฝ่ายกิจกรรมองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์

อีเมล์ thailand-public-affairs@exxonmobil.com

 

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages