มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มอบเงินสนับสนุนสถานศึกษา ทุนการศึกษา และสิ่งของจำเป็น แก่โรงเรียนบ้านบางจาก จ.สมุทรปราการ - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Monday, May 29, 2023

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มอบเงินสนับสนุนสถานศึกษา ทุนการศึกษา และสิ่งของจำเป็น แก่โรงเรียนบ้านบางจาก จ.สมุทรปราการ


มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย นำโดย คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด จัดกิจกรรมเพื่อสังคมต้อนรับเทศกาลเปิดเทอม มอบเงินสนับสนุนสถานศึกษา พร้อมทุนการศึกษา และสิ่งของจำเป็น รวมมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท ให้แก่โรงเรียนบ้านบางจากจ.สมุทรปราการ โดยมี คุณวิไลลักษณ์ ภู่กรุด รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางจาก เป็นผู้รับมอบ โดยกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นส่วนหนึ่งของ MR. D.I.Y. Cares ในการมุ่งสนับสนุนเด็กและเยาวชนไทย พร้อมช่วยเหลือชุมชนและยกระดับสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า "MR. D.I.Y. Cares เป็นโครงการของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ที่มุ่งมั่นในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนเด็กและเยาวชนไทยในทุกภูมิภาค ให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น พร้อมเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพในอนาคต ซึ่งถือเป็นกำลังหลักในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน โดยเรามีหลากหลายกิจกรรม และแคมเปญที่มุ่งเน้นให้เด็กและเยาวชนไทยได้มีโอกาสและมีส่วนร่วม เพื่อสร้างความเป็นส่วนหนึ่งของสังคม โดยในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2566 นี้ ที่ถือเป็นช่วงเทศกาลเปิดเทอมของโรงเรียนทั่วประเทศไทย มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีความตั้งใจที่จะส่งต่อความห่วงใย พร้อมเติมพลังบวกและสร้างโอกาสให้แก่เด็กนักเรียน โดยได้นำทีมพนักงานร่วมส่งต่อความสุข เติมเต็มรอยยิ้ม ณ โรงเรียนบ้านบางจาก ผ่านการสนับสนุนการพัฒนาปรับปรุงสถานศึกษา ให้มีความพร้อมแก่การเรียนการสอน รวมมูลค่า 70,000 บาท การมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียน ณ โรงเรียนบ้านบางจาก เพื่อเป็นทุนต่อยอดการศึกษาให้แก่นักเรียนที่ขาดโอกาส จำนวน 50 ทุน ทุนละ 500 บาท รวมมูลค่า 25,000 บาท นอกจากนี้ ยังได้นำสิ่งของภายใต้แบรนด์ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มาร่วมสนับสนุนการเรียนการสอนของทางโรงเรียน อาทิ ดินสอสี แฟ้มใส่เอกสาร ปากกาไวท์บอร์ด ปลั๊กต่อพวงสายไฟ กระบอกน้ำสำหรับเด็ก นาฬิกาแขวน ถ่านไฟ สบู่ล้างมือ และอื่นๆ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 10,000 บาท"

นอกจากนี้ ยังได้เยี่ยมชมโรงเรียนบ้านบางจาก และร่วมวางแผนการให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในอนาคต โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมภายใต้ MR. D.I.Y. Cares ด้วยความตั้งใจที่จะตอบแทนชุมชนและสังคมไทย ด้วยการร่วมสร้างสังคมที่เติบโตยั่งยืน เป็นรากฐานในการพัฒนาประเทศ ควบคู่ไปกับการนำเสนอสินค้าคุณภาพดีหลากหลายกว่า 15,000 รายการ ใน 10 แผนก ตามคำมั่นสัญญา 'Always Low Prices' ให้แก่ลูกค้าในกว่า 600 สาขาทั่วประเทศไทย

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่น ๆ ของ MR. D.I.Y. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram: @mrdiy.thailand, Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand ###


เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

 

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. หนึ่งในผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านรายใหญ่ในเอเชีย มีจำนวนร้านค้ามากกว่า 2,700  สาขา ใน 10 ประเทศ (มาเลเซีย, ไทย, บรูไน, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, สเปน, ตุรกี, กัมพูชา, และอินเดีย) มีความมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่าง เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในทุก ๆ สาขาทั่วประเทศ

 

โดยมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. บริหารจัดการสาขาทั้งหมดโดยตรง พร้อมทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ ตลอดจนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 15,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ประดับยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

 

สำหรับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559 ปัจจุบันมีสาขากว่า 600 สาขาทั่วประเทศไทย ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ผ่านการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญที่ว่า "Always Low Prices" หรือ ราคาถูกคุ้มเสมอ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย

พิชามญชุ์ กุจะพันธุ์ (ลูกตาล) โทร. 02-316-0004-13 (Ext. 726) อีเมล Pichamon.k@mrdiy.com

 

เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย

ถกลกร วีระพลานนท์ (แอ๊นท์) โทร. 092-465-4194 อีเมล TWeeraplanonte@webershandwick.co.th

ลิเดีย บำรุงการ (เดียร์) โทร. 081-556-9999 อีเมล LBumrungkarn@webershandwick.co.th 

 

 

 

Thakonkorn Weeraplanonte (Antz)

ถกลกร วีระพลานนท์ (แอ๊น)

Media Relations Manager

M +6692 465 4194

www.webershandwick.asia

Suprema Communications Co., Ltd.,

27th Floor, Units 2701-03, 2712-14, (2770,71,77),

Empire Tower, 1 South Sathorn Road, Yannawa, Sathorn, Bangkok 10120

#1 on Provoke Global's Creative Index (2021)

PRovoke Global Agency of the Decade (2020)

PR Awards Asia-Pacific PR Consultancy of the Year (2020, 2019, 2017, 2015)

PRovoke Asia-Pacific Regional Consultancy of the Year (2019, 2017)

 

Weber Shandwick's APAC Intelligence alerts deliver regular updates on Asia Pacific's many sectors, markets, and developments. Subscribe here.

 

 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages