CP Brand เปิดตัว 'ยอร์ช-ยงศิลป์’ เป็น ‘CPเกี๊ยวกุ้งFriend’ คนแรกของไทย รุกตลาดกลุ่ม Gen Z - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Wednesday, April 26, 2023

CP Brand เปิดตัว 'ยอร์ช-ยงศิลป์’ เป็น ‘CPเกี๊ยวกุ้งFriend’ คนแรกของไทย รุกตลาดกลุ่ม Gen Z
แบรนด์ CP ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารคุณภาพปลอดภัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกลุ่มอาหารพร้อมรับประทาน ด้วยเมนูขายดีอันดับ 1 'CP เกี๊ยวกุ้ง' ขยายตลาดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ Gen Z พร้อมเปิดตัว 'ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์' นักร้องและนักแสดงชื่อดัง มาเป็น 'CPเกี๊ยวกุ้งFriend คนแรกของไทย' ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความฝันยิ่งใหญ่ เพื่อสานฝันแบบติดสปีด สร้างกระแสแรงกระหึ่มโลกโซเชียล ด้วย #ต้าวเกี๊ยวยอร์ช กับท่าเต้นซดเกี๊ยวสุดฟิน ระหว่างงานเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรก ทำให้เหล่าวัยรุ่นต่างพร้อมใจแชร์และทวิต จนติดเทรนด์ใน Twitter

นางสาวอนรรฆวี ชูรัตน์ ผู้บริหารสูงสุด ด้านการตลาด ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์ CP เกี๊ยวกุ้ง เป็นสินค้าขายดีต่อเนื่อง ด้วยวัตถุดิบกุ้งเต็มตัวขนาดใหญ่ แผ่นแป้งบางเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมหวานกลมกล่อม มีคุณค่าทางโภชนาการ และสามารถกินได้ในทุกมื้อของวัน ทำให้ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน จากการสำรวจผู้บริโภคที่ชื่นชอบสินค้าเกี๊ยวกุ้งของซีพี พบว่า จำนวนคน Gen Z บริโภค CP เกี๊ยวกุ้งเพิ่มขึ้น บริษัทฯ เห็นโอกาสที่ดีในการเลือกตัวแทนของผู้บริโภคตัวจริง หรือ Friend ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งน้องยอร์ชคือคนแรกที่อยากร่วมงาน ด้วยความสามารถรอบด้านและการยอมรับในระดับสากล ที่สำคัญยังเป็นแฟนคลับตัวจริงของ CP เกี๊ยวกุ้ง จึงเหมาะสมกับการเป็น CPเกี๊ยวกุ้งFriend คนแรกของประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ CP เกี๊ยวกุ้ง มีแผนออกแคมเปญ "CPเกี๊ยวกุ้งสายซัพ CPเกี๊ยวกุ้งอร่อยสุดยอร์ช" อย่างต่อเนื่อง โดยกิจกรรมแรก เป็นการเฟ้นหาผู้โชคดี จำนวน 10 ท่าน เพื่อร่วมเกาะขอบสตูดิโอ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ น้องยอร์ช ชมเบื้องหลังการถ่ายโฆษณา ในวันที่ 30 เมษายน 2566 และหลังจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้แฟนคลับและกลุ่ม Gen Z ร่วมสนุกอีกมากมาย ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง Facebook : CP Brand สำหรับ CP เกี๊ยวกุ้ง วางจำหน่ายแล้วที่ ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ Lotus's, Makro ทั่วประเทศด้วยความขอบพระคุณ 

พรรณินี นันทพานิช


สื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ CPF

CPF Corporate Communication & PR Office

C.P.Tower 22nd Floor, Silom Road, Bangrak

Bangkok 10500, Thailand

Tel : (662) 766-7343-5, 766-7384-85

Fax : (662) 638-2280 Email : pr@cpf.co.th=====================================

IMPORTANT. This e-mail is intended solely for the recipient(s) name above.
If you are not the intended recipient, any type of your use is prohibited. Any
information, comment or statement contained in this e-mail, including any
attachments (if any) are those of the author and are not necessarily endorsed by
Charoen Pokphand Foods PCL (CPF). CPF shall, therefore, not be liable or
responsible for any of such contents, including damages resulting from any virus
transmitted by his e-mail.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages