'ไฮเซ่นส์' ขนสินค้านวัตกรรมระดับโลกส่งตรงถึงบ้าน ปล่อยส่วนลดรับร้อน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทตอกย้ำผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้า - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Wednesday, April 26, 2023

'ไฮเซ่นส์' ขนสินค้านวัตกรรมระดับโลกส่งตรงถึงบ้าน ปล่อยส่วนลดรับร้อน รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาทตอกย้ำผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้า


ไฮเซ่นส์ (Hisense) ตอกย้ำผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ททีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งตรงนวัตกรรมสุดล้ำผ่านสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านกว่า 80 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้าให้ชาวช้อปปี้ได้เอนจอยกันถึงบ้าน ด้วยโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดปังพร้อมให้นักช้อปได้ช้อปคลายร้อนกันอย่างเต็มที่ ในแคมเปญ Shopee 5.5 ยกทัพส่งฟรี ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2566

ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น! ไฮเซ่นส์ ขนข้อเสนอสุดพิเศษมากมายมาให้ขาช้อปได้เพลิดเพลินกับแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท และในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 เตรียมพบไฮไลท์พิเศษสุดๆ! กับโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 สำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่ซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่น T-Series รับฟรี ตู้เย็น รุ่น ER45 ขนาด 1.6Q /45 ลิตรและลุ้นรับเงินคืนสูงสุดถึง 2,000 บาทเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ยังสามารถเตรียมพบกับไอเทมตัวดังที่จะมาลดราคาสุดพิเศษสูงสุดถึง 50% อาทิ ทีวี รุ่น 55EU6H ขนาด 55 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ รุ่น CD Series และเครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WDQY1014EVJMT ความจุ 10 กก.

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Hisense Official Store ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด) กดติดตามร้าน Hisense Official Store บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/hisense_official_shop


ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

NOPPORN (P)

Mobile +66 0621 2344

Address 27F Singha Complex, 1788, New Petchaburi Rd.Bangkapi, Huaykwang, Bangkok 10310

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages