เฟดเอ็กซ์จับมือพันธมิตรในประเทศไทย ขยายโอกาสให้ธุรกิจไทยก้าวไกลสู่สากลโลก - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Monday, April 24, 2023

เฟดเอ็กซ์จับมือพันธมิตรในประเทศไทย ขยายโอกาสให้ธุรกิจไทยก้าวไกลสู่สากลโลก


กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 25 เมษายน, 2566 — เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx Express) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (FedEx Corp.) (NYSE: FDX) หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการขนส่งสินค้าด่วนที่ใหญ่ที่สุดของโลก ประกาศความร่วมมือครั้งแรกกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมการสื่อสารของประเทศไทยอย่าง ทรู คอร์ปอเรชั่น (True Corporation) เพื่อยกระดับบริการขนส่งสินค้าของวิสาหกิจชุมชนและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ที่ขายสินค้าบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซไปยังตลาดต่างประเทศ รวมถึงลูกค้าทั่วไปให้สามารถส่งสินค้าและพัสดุไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกได้สะดวกยิ่งขึ้น

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เฟดเอ็กซ์ มอบส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับค่าบริการจัดส่งพัสดุ ให้แก่ลูกค้าปัจจุบันของ ทรู คอร์ปอเรชั่น เมื่อใช้บริการจัดส่งของเฟดเอ็กซ์ตลอดปี พ.ศ. 2566[1] โดยสามารถใช้ส่วนลดได้กับบริการจัดส่งของเฟดเอ็กซ์ ดังนี้ บริการ FedEx International Priority® Express, บริการ FedEx International Priority®, และบริการ FedEx International Priority®ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยให้ธุรกิจในประเทศสามารถจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วในราคาที่จับต้องได้ สมาชิก 'dtac reward' สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่นี่ และสมาชิก 'TrueYou' ได้ที่นี่

ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็น บริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการสื่อสารของประเทศไทยที่ให้บริการแก่บริษัทเอกชนและองค์กรต่าง ๆ มีโปรแกรมสะสมคะแนน 'dtac reward' และ 'TrueYou' เพื่อมอบส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการ

เฟดเอ็กซ์ ได้ฉลองครบรอบ 50 ปี ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ และเดินหน้าขยายโซลูชั่นด้านการขนส่งเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจไทยกับต่างประเทศ ผ่านบริการระหว่างประเทศสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่าง FedEx® International Connect Plus (FICP) ซึ่งเป็นบริการจัดส่งด่วนไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (AMEA)[2] ภายใน 1-3 วันทำการ[3] พร้อมตัวเลือกสุดพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้ลูกค้าและผู้รับสินค้าสามารถปรับเลือกสถานที่และเวลาในการจัดส่งสินค้าได้เองตามความต้องการกับ FedEx® Delivery Manager International

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษในการจัดส่งพัสดุ กรุณาติดต่อ ดีแทค และ ทรู


###

 

เกี่ยวกับ FedEx Express 

FedEx Express เป็นหนึ่งในบริษัทให้บริการขนส่งด่วนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งให้บริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ในกว่า 220 ประเทศและเขตการปกครองต่างๆ FedEx Express อาศัยโครงข่ายการขนส่งครอบคลุมทั้งทางอากาศและภาคพื้นดินเพื่อให้บริการที่รวดเร็วและทันเวลา 

 

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://newsroom.fedex.com/newsroom/asia-english/

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการขนส่งที่อัพเดทล่าสุด ได้ที่:

FedEx Business Insights Hub

LinkedIn FedEx Go Global

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

คุณณภัทร ซิมาด้า - เวเบอร์ แชนด์วิค ประเทศไทย

โทร 02-343-6183 หรือ 089-450-0225

อีเมล NShimada@webershandwick.co.th

 

 [1] เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด

[2] FICP เปิดให้บริการใน 14 ประเทศในภูมิภาค AMEA ซึ่งได้แก่ Australia, Hong Kong SAR, India, Indonesia, Japan, Mainland China, Malaysia, New Zealand, Singapore, South Korea, Taiwan, the Philippines, Thailand and Vietnam

[3] เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด อ่านรายละเอียดข้อมูลและเงื่อนไขฉบับเต็มได้ที่เว็ปไซต์ fedex.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages