เบสท์ ประเทศไทย ร่วมงานมหกรรม DPU Job Fair 2023 - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Monday, June 19, 2023

เบสท์ ประเทศไทย ร่วมงานมหกรรม DPU Job Fair 2023


เบสท์ ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นองค์กรชั้นนำระหว่างประเทศ (ไทย-จีน) นำโดยคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เบสท์ โลจิสติกส์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมออกบูธในงาน "2023 DPU Thai-China Open Campus Job Fair" งานมหกรรมเปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่ชาวจีนและชาวไทย ผู้มากความสามารถเพื่อร่วมงานกับองค์กรที่มีชื่อเสียงกว่าร้อยองค์กร เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ของประเทศไทย และสถาบัน Maritime Silk Road Confucius Institute และเบสท์ ประเทศไทย ได้มีโอกาสร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานและความรู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับธุรกิจเบสท์ พร้อมสร้างภาพลักษณ์และการจดจำที่มีต่อบริษัทฯ ให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเบสท์ โดยมีนักศึกษาไทย-จีนให้ความสนใจเข้าร่วมงานมากกว่า 800 คน เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมปรีดีพนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

งานมหกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างจีนและไทย มอบโอกาสการจ้างงานที่หลากหลายสำหรับผู้หางานชาวจีนและชาวไทย ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ค้นหาผู้มีความสามารถที่เหมาะสม ช่วยสร้างแพลตฟอร์มการสื่อสารจีน-ไทย สำรวจโอกาสการจ้างงาน สนับสนุนการฝึกอบรมผู้มีความสามารถ และเพิ่มโอกาสความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและองค์กร โดยภายในงานมีบริษัทมากกว่า 100 แห่งที่เข้าร่วม ในส่วนอุตสาหกรรมต่าง ๆ ครอบคลุมอุตสาหกรรมการผลิต การค้า การบริโภค การบริการด้านโลจิสติกส์ การแปล และสื่อโฆษณา ซึ่งมีอัตราการเปิดรับสมัครตำแหน่งงานกว่า 300 ตำแหน่ง โดยนักศึกษาที่เข้าร่วมมหกรรมนี้ประกอบด้วยนักศึกษาจีนที่ศึกษาในประเทศไทย นักศึกษาไทยและผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขาอาชีพ

นอกจากนี้ในระหว่างงาน ตัวแทนผู้บริหารมหาวิทยาลัยของไทย ตัวแทนนักศึกษาจีนที่ศึกษาในประเทศไทย และตัวแทนบริษัทที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีน ได้จัดประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนหารือเรื่องเกี่ยวกับวีซ่าการทำงานในประเทศไทย ความต้องการงานในประเทศไทย การฝึกอบรมผู้มีความสามารถพิเศษด้านความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและองค์กร และประเด็นอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับนักศึกษาชาวจีนที่ศึกษาในประเทศไทยและนักศึกษาชาวไทยที่พูดภาษาจีน สนใจมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับเบสท์ ประเทศไทย ติดต่อได้ที่ 02-108-8008 ต่อ (แผนกทรัพยากรบุคคล)


Praonrat Ratanajantr (Dear)
contact : ️ 02-029-9417
                081-829-2442
ZOOM  PR

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages