ก้อง สมเกียรติ บินกลับไทย เตรียมเข้าร่วมงานแถลงข่าว ไทยจีพี พร้อมฟิตซ้อมเตรียมลุยศึกโมโตทูหลังพักเบรกฤดูกาล - สำนักข่าวพิมพ์ไทย | www.phimthai.com

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Search This Blog

Wednesday, June 28, 2023

ก้อง สมเกียรติ บินกลับไทย เตรียมเข้าร่วมงานแถลงข่าว ไทยจีพี พร้อมฟิตซ้อมเตรียมลุยศึกโมโตทูหลังพักเบรกฤดูกาล

ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่งผู้บันทึกประวัติศาสตร์ว่าเป็นนักแข่งไทยที่ดีที่สุดในเวิลด์จีพี เดินทางกลับถึงไทยแล้ว เมื่อเย็นที่ผ่านมา ในช่วงพักเบรกของฤดูกาล หลังรักษาฟอร์มในการเก็บคะแนนอย่างต่อเนื่องในปีนี้ จนสามารถรั้งอยู่ในอันดับที่ 7 ของโลกในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รุ่นโมโตทู แม้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเจ้าตัวจะพลาดล้มเป็นสนามแรกของฤดูกาล หยุดสถิติเก็บคะแนนได้ทุกสนามตั้งแต่เริ่มเปิดฤดูกาล แต่ก็สามารถเก็บแต้มได้อย่างต่อเนื่องถึง 7 สนามติดต่อกัน ท่ามกลางแฟนคลับที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่นเหมือนทุกครั้ง พร้อมยืนยันเตรียมเข้าร่วมงานแถลงข่าวขายบัตร โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 หรือ ไทยจีพี ในวันที่ 5 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ และมุ่งหน้าเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าเก็บคะแนนสู่เป้าหมายท็อป 5 ในช่วงที่เหลือของฤดูกาลที่จะมีคิวให้ลงทำการแข่งขันอีกถึง 12 สนาม

โดย สมเกียรติ เผยว่า "เนื่องจากเป็นช่วงเบรกการของแข่งขัน ผมมีโอกาสได้กลับประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมงานแถลงข่าว โออาร์ ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นสนามที่ผมตั้งความหวังมาก ว่าจะกลับมาทำผลงานให้ดีที่สุดต่อหน้าแฟนชาวไทย นอกจากนั้น ผมมีกำหนดการในการเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นในเดือนหน้า เพื่อเตรียมลงทำศึกในสนามที่เหลือของฤดูกาลอีก 12 สนาม เก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด เพื่อไปสู่เป้าหมายและเป็นของขวัญให้คนไทย ขอขอบคุณและฝากแฟนๆชาวไทยช่วยกันติดตามและเชียร์ผมในช่วงที่เหลือของฤดูกาลด้วยนะครับ ผมจะสู้ให้เต็มที่ครับ"

ทั้งนี้ แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ ก้อง สมเกียรติ พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทยในศึก โมโตจีพี รุ่นโมโตทู ตลอดทั้งฤดูกาล 2023 และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

#เชียร์ให้ก้อง #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #MotoGP #SC35 #Moto2 #HondaTeamAsia #RaceToTheOne #RaceToTheDream


Supim Tirakarn (Praew)
Mobile : 095-741-8578

K Plus Work Co.,Ltd.

1199 Latkrabang RD.,
Latkrabang, Latkrabang
Bangkok 10520
www.Kpluswork.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages